TUYẾT, BĂNG, BÙN ĐẤT. HAY NHƯ CHÚNG TÔI GỌI ĐÓ LÀ: KHẢ NĂNG BÁM ĐƯỜNG.

Lực kéo vượt trội với BMW xDrive – Hệ thống dẫn động 2 cầu thông minh.

X VỚI SỨ MỆNH TẠO NIỀM VUI.

Điều kiện thời tiết và đường sá có thể thay đổi trong chớp mắt. Để đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng thì cần đến sự hỗ trợ của hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, với tốc độ phản ứng nhanh tương thích với sự thay đổi của điều kiện bên ngoài. Với BMW xDrive, bạn vẫn có thể tận hưởng tối đa niềm vui lái xe ngay cả trên mặt đường khắc nghiệt như bùn hoặc tuyết.

Cảm thấy bị thu hút bởi công nghệ này? Hãy đến và trải nghiệm bằng cách lái thử BMW xDrive tại các sự kiện BMW xDrive của chúng tôi. Những sự kiện lái thử đa dạng đang chờ đón bạn với các dòng xe BMW xDrive để bạn lựa chọn, đem đến trải nghiệm cảm giác lái vượt trội trên mọi bề mặt.

NIỀM VUI ĐẾN TỪ CÔNG NGHỆ BMW xDRIVE.

Phân bổ lực để đạt hiệu quả tối đa – một ý tưởng đơn giản đã được truyền tải xuất sắc qua hệ thống dẫn động 4 bán toàn thời gian thông minh BMW xDrive. Công nghệ này phân bổ sức mạnh động cơ đến các trục trong vài phần giây để có thể đạt được lực kéo tối đa.Trên băng và tuyết, trong những khúc cua hẹp, khi khởi động ngang dốc hoặc trên các bề mặt trơn trượt, sức mạnh tối ưu đều được truyền tới mặt đường.